6 สูตรเกมยิงปลา กับวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มืออาชีพชี้แนะ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังเสาะหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกปืนแล้วก็ได้กำไรสูง พวกเรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับรองว่าถ้าเกิดเลือกใช้สูตรที่จะพรีเซ็นท์ต่อไปนี้แล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่นอน จัดแจงให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักพนันควรทราบเมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูราคาของปลาแต่ละชนิดพอดีหน้าชี้แจงการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีกว่ากัน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำเป็นต้องยิงลูกกระสุนปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะเหตุว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแม้กระนั้นยิงเรื่อยๆจนกระทั่งปลาตาย วิธีนี้จะทำให้ประหยัดลูกกระสุนปืน และลูกกระสุนปืนเหลือมากกว่าการยิงลูกปืนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าเกิดกระสุนสำหรับในการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เพราะเหตุว่าถ้าหากลูกกระสุนหมดกลางคันในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรชี้แนะ
1.เลือกจุดมุ่งหมายสำหรับในการยิง
         เริ่มแรกสำหรับการที่จะยิงปลาเราควรมีจุดมุ่งหมายของชนิดปลาที่เราจะยิง ไม่ควรยิงเกลื่อนไปมั่วๆเพราะเหตุว่าจะทำให้เปลืองลูกปืนและปลาที่ยิงก็บางครั้งก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกประเภทปลา
         2.1 ถ้านักพนันที่พึ่งฝึกหัดยิงปลาและยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะปลาพวกนี้ยิงยังไงก็โดนแล้วก็ตายง่ายอีกด้วย แม้กระนั้นราคาปลาที่นักเดิมพันยิงได้ก็บางทีอาจจะไม่เยอะแค่ไหน
         2.2 แม้นักเดิมพันที่พอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาประเภทที่อยู่ในฉากบ่อยๆเหมือนกัน แม้กระนั้นต้องเล็งและก็ใช้สมาธิสำหรับการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักเดิมพันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้ชนิดปลาหรือฝึกฝนยิงกระทั่งเชี่ยวชาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แต่ถ้าหากอยากได้กำไรที่มากขึ้นเรื่อยๆชี้แนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่ว่าถ้าเกิดผู้เล่นสามารถยิงปลาจำพวกนี้ให้ตายได้ การันตีว่าเงินเดือนที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่นอน

3.ประเมินเวลาสำหรับเพื่อการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน ถ้าเกิดถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากว่าถ้ายิงออกไปเป็นการเสียกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         วิธีนี้คือให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นภายหลังที่ทำยิงปลาแม้กระนั้นไม่ทำการยิงต่อหรือปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเพราะปลาแต่ละตัวจะมีความอึดแตกต่างซึ่งแม้โดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะต่ำลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและนักเดิมพันยิงต่อจะมีผลให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นและเป็นการมัธยัสถ์ลูกกระสุนปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางโอกาสปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามารวมทั้งออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มากมาย หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากบ่อยๆอาทิเช่นมังกรก็อาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาชนิดนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิมเพราะเหตุว่าไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มเช่นปู บางครั้งบางคราวออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้กระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่ต้องการแล้วก็กระทำการยิงเป็นคนแรก แนวทางนี้ราวกับเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         เป็นยังไงกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา นับว่าเป็นสูตรง่ายๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่ข้อสำคัญสำหรับการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรจะมีคือสติ ถ้าหากยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอเสนอแนะให้พักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เนื่องจากว่าหากนักพนันยังฝ่าฝืนเล่นอาจก่อให้เสียตังค์สำหรับการพนันมากกว่าเดิม และสำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาแนะนำให้เช่นกัน พึงพอใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มเติมได้เลย สุดท้ายทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับนักเดิมพันหลายท่านไม่มากก็น้อย และขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสร้างผลกำไรกลับไปอยู่บ้านได้กันอย่างมากมาย