สอน เดิมพันเกมอีสปอร์ต สอนLoL (League of Legends) เล่นเป็นใน 5 นาที

สอน แทง และ ทายผล lol

League of Legends หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของเกม LOL ของประเภทเกมส์อีสปอร์ตที่กำลังเดินทางมาแรงช่วงนี้ซึ่งมาแรงพอๆกับบอลออนไลน์ บอลชุด กันเลยทีเดียว ซึ่งมีต้นแบบการพนันที่มิได้ยากเหมือนอย่างที่คิด ถ้าเกิดคนใดกำลังมองหาแนวทางการเดิมพันเกม LOL แบบละเอียดนี้อยู่ ลองดูในบทความนี้สิ

League of Legends เกมยอดฮิตเป็นอันดับ 1 ที่ได้มีการเขียนบันทึกว่าเป็น เกมออนไลน์ ที่มีผู้เล่นมากที่สุด ในโซนสหรัฐและยุโรป รวมทั้งโซนทวีปเอเชียด้วย ปัจจุบันนี้ได้มีการนำเอา เกม LOL มาเป็นตัวเลือก ให้ได้เลือกเดิมพันในส่วนของ ESport หนึ่งในเกมที่เรียกได้เลยว่าได้สร้างกำไรให้แก่นักเดิมพันมาไม่ใช่น้อย วันนี้เรา ก็เลยเก็บข้อมูล และเนื้อหารายละเอียดเกี่ยวกับแนวทางเดิมพัน League of Legends ใน ESport ว่าแต่ว่าจะมีข้อตกลง และแนวทางการเล่น แบบไหนโน่น มาเริ่มกันเลย

สอน แทงเกม LOL เป็นยังไง?

เกม LOL ที่ย่อมาจาก League of Legends (ลีคออฟเลเจนด์ ) ที่จัดอยู่ในหมู่จำพวกเกมแนว MOBA (Multiplayer Online Battel Arena)  เป็นเกมการต่อสู้ในต้นแบบการประชันหน้ากัน ของนักแสดงหลายๆตัวในสนามแข่งขัน ซึ่งจะเป็นแนวเดียวกันกับเกม ROV เลย โดยสำหรับการแข่งในเกมจำพวกนี้ จะมีการแบ่งฝ่ายออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน เลือกนักแสดงมาเพื่อต่อสู้และทำลายป้อมเน็คซัสของปรปักษ์ได้ก่อนจะถือว่าเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งนักแสดงแต่ละตัวจะถูกวางแบบสกิลและพลังพิเศษมาให้แพ้ทางของกันและกัน ฉะนั้นการเลือกนักแสดงเพื่อมากระทำการต่อสู้ก็เลยออกจะสำคัญต่อการแข่งขันชิงชัยเกม LOL (League of Legends) มีข้อตกลงการแข่งขันชิงชัย ดังต่อไปนี้1.ต้นแบบการแข่งขันชิงชัย ประเมินผลแพ้ชนะ ใน 1 เกม  (Best of 1)2.ต้นแบบการแข่งขันชิงชัย ประเมินผลแพ้ชนะจาก  2 ใน 3 เกม  (Best of 3)3.ต้นแบบการแข่งขันชิงชัย ประเมินผลแพ้ชนะจาก 3 ใน 5 เกม (Best of 5)

*  ข้างใน 1 เกมการแข่งขันชิงชัย ถ้าเกิดฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง สามารถทำลายฐานทัพ หรือป้อมใหญ่(เน็คซัส)ของอีกฝ่ายได้ก่อน ก็จะนับว่าเป็นผู้ชนะในเกมนั้น  และจะถือได้ว่าเป็นการชนะ 1 เกม
* ส่วนการวินิจฉัยว่า แมตช์/ซีรีย์ นั้นๆกลุ่มใดจะเป็นฝ่ายชนะ จะถูกกำหนดด้วยข้อตกลง (BO3 หรือ BO5) หรือมากยิ่งกว่า ซึ่งจำนวน 3 หรือ 5 นี้เป็นจำนวนเกมที่แต่ละกลุ่มต้องชนะและคว้าจำนวนเกมการชนะให้ได้ก่อนอีกฝั่ง ก็เลยจะถือได้ว่าเป็นผู้ชนะใน แมตช์/ซีรีย์ นั่นเองสำหรับในการ “เดิมพันเกม LOL” (League of Legends)  มีลักษณะของการพนันหลักๆดังต่อไปนี้ ต้องขอบอกก่อนนะว่าต้นแบบและตัวเลือกรายการเดิมพัน ที่เราเอามาพรีเซนเทชั่นในวันนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าตัวเลือกของการ เดิมพันเกม LOL บางคู่การแข่งขันชิงชัยก็มีตัวเลือกในรายการเดิมพันกว่า 200 รายการ ด้วยเหตุดังกล่าวในแต่ละคู่ ในแต่ละแมตช์การแข่งขันชิงชัย ก็จะมีการเปิดรายการเดิมพันที่จะไม่เท่ากัน  ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับต้นแบบการแข่งขันชิงชัยนั้นๆด้วย

สอน เดิมพันเกมอีสปอร์ต สอนLoL (League of Legends)

1. การพนันผู้ชนะหรือฝ่ายที่ชนะก่อน หรือ แบบมันนี่ไลน์ เป็นการวางเดิมพันทายว่าเมื่อจบการแข่งขันชิงชัยในบริเวณนั้น ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ หรือฝ่ายไหนที่จะทำแต้มได้ก่อน โดยมีตัวเลือกดังแบบอย่างต่อแต่นี้ไป

2.เดิมพันแบบแฮนดิแคป (HDP)  เป็นการทายผลของการเดิมพัน แบบมีอัตรา ต่อ-รอง เข้ามาเกี่ยว มีการแบ่งเป็นกลุ่มต่อและกลุ่มรอง เช่นเดียวกับการ แทงบอลออนไลน์#ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้
3.การพนันสูง/ต่ำ (O/U)  เป็นการที่วางเดิมพันทายจำนวนบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นในเกมการแข่งขันชิงชัย โดยผู้เล่นต้องวางเดิมพันว่าจำนวนที่เกิดขึ้นสำหรับการแข่งนั้นๆจะ สูงกว่า หรือ ต่ำยิ่งกว่า จำนวนที่ให้มา#ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้ เครดิตฟรีไม่ต้องฝากไม่ต้องแชร์
4.การพนันแบบคู่-คี่

เป็นการที่วางเดิมพันทายผลว่าการแข่งในเกมว่าผลรวมของรายการนั้นๆเมื่อรวมกันแล้วจะออกมาจำนวน คู่ หรือ คี่#ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้
5.การพนันแบบตั้งเงื่อนไขต่างๆ เป็นการเดิมพันในลักษณะการทายผลข้างในเกมว่า ฝ่ายที่เลือกวางเดิมพันจะไปจัดการข้อจำกัดจากที่ได้เดิมพันไป ได้ครบไหมนั่นเอง ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 ต้นแบบ/ข้อจำกัด เป็นต้นว่า

6.การพนันแบบรวมเกมซีรีย์/ชุด การวางเดิมพันครั้งเดียวที่รวมเอาการเดิมพันตั้งแต่ 2 รายการขึ้นไป ที่เกิดขึ้นในหนึ่งแมตช์/ 1รายการแข่ง  ถ้าเกิดทุกรายการที่เดิมพันไปนั้น ถูกทั้งปวง ถือว่าชนะเดิมพันในใบเสร็จรับเงินนั้น ซึ่งอัตราการจ่ายของการพนันแบบชุด/ซีรี่ย์ จะมีการผลตอบแทนที่สูงกว่าการพนันแบบเดียว (การพนันครั้งละรายการ) โน่นก็เพราะเหตุว่าจังหวะสำหรับการที่จะทายถูกนั้นยากกว่านั้นเอง.#ดังยกตัวอย่างต่อแต่นี้ไป

7.การวางเดิมพันแบบสเต็ป การวางเดิมพัน ตั้งแต่ 2 คู่ขึ้นไป ในแมตช์/เกม/จำพวก ที่ต่างกัน หรือ ในแต่ละคู่การแข่งขันชิงชัย ข้างในใบเสร็จรับเงินเดียว
สำหรับการเดิมพันสเต็ปของ ในเกม LOL นี้จะเลือกได้ในหนึ่งแมทซ์ หรือ1 คู่ปรับ จะเลือกได้ 1 รายการเพียงแค่นั้น  #สั่งเกตง่ายๆรายการไหน ที่มีสัญลักษณ์ + นั้นเป็นสามารถเดิมพันเป็นสเต็ปได้นั้นเอง

 

สอน แทง และ ทายผล lol

 

สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนเดิมพัน LoL (League of Legends)

1. เกม 1: การพนันที่หาผู้ชนะโดยดูจากฝ่ายที่ชนะเกมแรกจากเกม (ซีรีย์).
2. ซีรีย์: เล่นแบบซีรีย์เป็นการเล่นหลายๆเกม (รอบ) โดยการหาผู้ชนะจะดูจากฝ่ายที่ชนะ 2 ใน 3 เกม หรือฝ่ายที่ชนะ 3 จาก 5 เกม.
3. การพนันแบบรวมเกมซีรีย์: การวางเดิมพันครั้งเดียวที่รวมเอาการเดิมพันตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไปที่เกิดขึ้นในหนึ่งรอบ
4. ชนะ 2 จาก 3 : หาผู้ชนะจากเล่น 3 รอบ โดยถ้าเกิดกลุ่ม A ชนะสำหรับการเล่นอีกทั้ง 2 รอบแรกแล้ว จะไม่ต้องมีการแข่งขันในรอบลำดับที่สาม.
5. ชนะ 3 จาก 5 : หาผู้ชนะจากเล่น 5 รอบ โดยกลุ่มที่ชนะ 3 รอบ จากทั้งปวง 5 รอบ จะเป็นผู้ชนะ ดูจากแบบอย่างดังนี้:  เกม 1 กลุ่ม A ชนะเกม 2 กลุ่ม B ชนะเกม 3 กลุ่ม A ชนะเกม 4 กลุ่ม A ชนะในกรณีนี้ เกมที่ 5 ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่น ด้วยเหตุว่ากลุ่ม A ได้ชนะไปแล้ว.
6. สำหรับการเล่น  LoL นั้น ทุกการพนันที่มีผลจะถูกประกาศขึ้นมาบนสกอร์กระดานที่อยู่ข้างบนของจอ ถ้าหากว่าในแมตช์การเล่นแบบกลุ่ม 5 คนเจอ 5 คนและมีผู้เล่นไม่ครบ 10 คน จะถือว่าการพนันในแมตช์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกยกเลิก.

7. สำหรับการเล่นลีคออฟเลเจนด์ (League of Legends) ถ้าหากผู้เล่นหลุดจากระบบตั้งแต่ 10 นาทีแรกและไม่สามารถเชื่อมต่อกลับมาเล่นต่อได้สำหรับการเล่นที่เหลือได้ จะถือว่าการพนันในแมตช์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกยกเลิก.
8. สำหรับการแข่งลีคออฟเลเจนด์ สำหรับผลของการฆ่าและระยะเวลาของเกมจะขึ้นอยู่กับบนกระดานคะแนนข้างหลังการแข่งขันชิงชัย
9. ป้อมต่างๆที่ใช้เดิมพันในเกม LOL จะมีดังต่อแต่นี้ไป

10.  ศพแรก: กลุ่มใดก็ตามที่ได้รับการประกาศขึ้นหน้าจอว่าได้ฆ่า ศพแรก (First Blood) จะชนะเดิมพันนี้

* สมมติเลือกเดิมพันที่ราคา ต่อรองที่ 2.325 ด้วยจำนวนเงิน 50 บาท ผลตอบแทนก็จะได้อยู่ที่ 50*2.325 = 116.25 บาทนั้นเอง

* ในกรณีที่เราแทงแบบสเต็ป การคำนวณก็จะยกตัวอย่างดังต่อไปนี้- สมมติว่าเดิมพัน 3 คู่ โดยมี อัตราต่อรองอยู่ที่ 2.373 /2.214/1.479- วางเดินเดิมพันอยู่ที่ 500 บาท- เท่ากับว่า500 * (2.373 * 2.214 * 1.479)  = 3,885- ผลตอบแทนที่เราจะได้ อยู่ที่ 3,885 บาทนั่นเอง และทั้งปวงนี่ก็เป็นข้อตกลง ต้นแบบการพนัน และสิ่งที่ควรจะรู้ก่อนเดิมพันในส่วนของเกม LOL พอเพียงจะเข้าจิตใจกันบ้างไหมเอ่ย  ถ้าเช่นนั้นเพื่อไม่ใช้เป็นการเสียเวลา มาดูแนวทางการเดิมพันกันต่อเลยดีมากยิ่งกว่า ก่อนจะเริ่มวางเดิมพัน เรามาทำความรู้จักกับ เมนู และส่วนต่างๆของเกม LOL (league of legends) กันก่อนดีมากยิ่งกว่า ซึ่งวันนี้เราจะมายกแบบอย่าง  เพื่อให้เห็นภาพชัดๆและทำความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

สอน เดิมพันเกมอีสปอร์ต สอนLoL (League of Legends) เล่นเป็นใน 5 นาที

* ขั้นแรกต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิก แล้วล็อกอินเข้าระบบ แล้วกดเลือกเมนู ESPORT  หรือ เล่น  ESPORT ได้เลย
เมื่อคลิกไปที่คำว่า esports  หรือ อีสปอร์ต ต่อจากนั้นให้เลือกเกม LOL ซึ่งก็จะมีเมนูต่างๆดังนี้

* ทัวร์นาเมนต์ เกม LOL ซึ่งจะโชว์จำนวนแมตช์/คู่การแข่งขันชิงชัยทั้งปวง
* ตาราง แสดงรายการการแข่งขันชิงชัยเกม LOL ทั้งปวง
* ต้นแบบการแข่งขันชิงชัย ประเมินผลแพ้ชนะ แบ่งเป็น 3 ต้นแบบ ซึ่งก็คือ BO1 ใน 1 เกม  (Best of 1), BO3 2 ใน 3 เกม(Best of 3), BO5 3 ใน 5 เกม (Best of 3)
* เวลา วันที่ ของการแข่งขันชิงชัย
* คู่การแข่งขันชิงชัย
* สถิติของกลุ่ม
* ลีกทัวร์นาเมนต์
* รายการที่เปิดให้เดิมพัน
* ข้อมูลของกลุ่มของแต่ละเกมส์
* กฎการแทงอีสปอร์ต ในเว็บ
* การประกาศข้อมูลและข้อมูลใหม่ๆ
* ค่าน้ำ ยูโร /ยุโรป
* ใบเสร็จรับเงินการพนันที่รวมข้อมูลการพนัน ในส่วนของเกม esports ทั้งปวงเอาไว้
* ใบเสร็จรับเงินการพนันในส่วนของการพนันแบบสเต็ป หรือการแทงหลายเกมส์ในใบเสร็จรับเงินเดียวกันซึ่งสำหรับวิธีเดิมพันอีสปอร์ตในเกม LOL มีแนวทางที่แสนง่าย เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเพียงแค่นั้น มาเริ่มเดิมพันกันเลยดีกว่า

สอน แทง LoL (League of Legends)

1.เลือกคู่เล่นที่อยากได้
2.เลือกต้นแบบ และราคาที่อยากได้เดิมพัน
3.ใส่สำนวนเงินที่อยากได้เดิมพัน (ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 30 บาท สำหรับเกมส์ ESPORT)
4.กดการันตี เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเดิมพันสำเร็จ

คืออะไรกันบ้างกับขั้นตอนการ “เดิมพันเกม LOL” ในโหมดของ อีสปอร์ต  ที่เราเก็บเอามาฝากให้ในวันนี้ พอเพียงจะเข้าจิตใจกันบ้างไหม บอกได้เลยว่า เกม LOL ในส่วนของ ESport ถือเป็นการเดิมพันต้นแบบหนึ่งที่น่าดึงดูดและสามารถเพิ่มรายได้อีกวิถีทางหนึ่ง จะดีมากยิ่งกว่าไหมล่ะ ถ้าหากเดิมพันไป ด้วยดูการแข่งขันชิงชัยไปด้วย  สายเกมที่ชอบดู ชอบเชียร์ ไม่ควรพลาดจริงๆบอกเลย   ยังไงก็ดีการที่จะเลือกเดิมพันอะไรสักอย่าง ก็ควรศึกษาค้นคว้าแนวทางการเล่น ราคา ต้นแบบให้เข้าใจให้ดีซะก่อน เพื่อที่ไม่ให้มีการเสียเปรียบให้กับเจ้ามือ ซึ่งเราหวังว่าขั้นตอนและเนื้อหาต่างๆข้างต้นนี้ จะมีคุณประโยชน์และเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับการเล่นเดิมพันออนไลน์สำหรับนักเดิมพันมือใหม่ หรือนักเดิมพันมืออาชีพ ไม่มากมายก็น้อย ซึ่งถ้าหากต้องการรู้เกี่ยวกับเนื้อหาการพนันใน ESport ในเกมต่างๆเพิ่มเติมอีกสามารถติดตามกับเราได้ที่นี่

ในที่สุดนี่ก็อยากจะพูดว่า “ดูเฉยๆอ่านเฉยๆให้เสียเวลาไปเพราะเหตุไร ดูแล้ว อ่านแล้ว นำไปสู่รายได้สิยอดเยี่ยม”

Leave a Reply

Your email address will not be published.