บอลชุด เป็นยังไง แนวทางของการเล่นง่ายๆ พร้อมวิธีการเล่น

บอลชุดคือ
บอลชุดคือ

บอลชุด เป็นยังไง พร้อมวิธีการเล่น บอลชุด หรือ บอลสเต็ป เป็นการเล่นพนันบอล ที่เล่นได้ง่ายเลือกเพียงแต่ 3 คู่ ให้ชนะก็ได้ผลกำไรกลับมาหลายเท่าตัว แม้ท่านใดที่คาดหวังผลกำไร แนวทางเล่นก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายสักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าจึงควรทายให้ถูกทุกครั้งในใบเสร็จรับเงินเดียวกัน ถึงจะได้เงินรางวัล ซึ่งถ้าเกิดพลาดเพียงแต่คู่เดียวเงินที่วางเอาไว้ก็หายวับไปเลย

เมื่อจะเริ่มเล่นบอลชุดคุณควรจะรู้เรื่องแนวทางของการเล่นรวมถึงศึกษารวมศัพท์บอลออนไลน์เอาไว้ด้วย ถ้าเกิดยังคงเล่นพนันในแบบตามใจต้องการจะทำให้จังหวะชนะเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะว่าบอลชุดจำต้องใช้การชนะหลายคู่ถึงจะได้รับเงินทดแทน ซึ่งส่วนมากแล้วจำต้องใช้การพนันตั้งแต่ 3 คู่ขึ้นไป ต่อนี้ไปจะไปกดเลือกกลุ่มตามที่ใจต้องการสิ่งเดียวก็จะมีแต่ว่าเพิ่มการเสี่ยงสำหรับในการเสียตังค์ลงทุนไปได้อย่างง่ายๆ


บอลชุด เป็นยังไง สูตร การเล่นบอล


1.
พินิจพิจารณาบอลให้เป็น


ถึงแม้ว่าบอลชุดจะชำระเงินพนันอย่างน้อยได้น้อย แต่ว่าก็มิได้แสดงว่าการโปรยไปไม่น้อยเลยทีเดียวหรือคาดเดาแบบมั่วๆจะมีผลให้คุณได้โอกาสชนะได้ง่าย ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยการวิเคราะห์บอลจากหลายด้านพินิจราคาน้ำ บอลลำพังกับบอลชุด ใช้ ราคาน้ำ แตกต่างกัน โดยบอลผู้เดียวจะใช้ราคาน้ำ 3 แบบเป็น MY (ของมาเลเซีย), HK (ของประเทศฮ่องกง) รวมทั้ง EU (ราคาของยุโรป) ส่วนบอลชุดจะใช้ราคาน้ำของ EU โดยให้ดูไปที่ราคาน้ำที่ลดปริมาณ จะเป็นตัวพูดว่าบอลคู่นั้นมีอัตราที่ไม่รับผู้กระทำแทงสูง
อย่าใช้ความชื่นชอบส่วนตัว ผู้คนจำนวนมากพลาดเสมอๆกับการเลือกกลุ่มโปรดของตนโดยไม่สนใจการดูสถิติ ทำให้ได้โอกาสแพ้บอลชุดได้อย่างง่ายดายซึ่งถ้าหากต้องการจะเลือกพนันกลุ่มโปรดเสนอแนะว่าไปเล่นกับบอลโดดเดี่ยวจะดีมากกว่า
จำกัดจำนวนคู่ต่อใบเสร็จรับเงิน โดยเลือกเล่นใบเสร็จรับเงินละไม่เกิน 4-5 คู่ หรือเซฟเอาไว้ที่ 3 คู่สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีการเสี่ยงมากจนเกินไป
หาวันพักผ่อน ถึงจะมีบอลชุดให้เล่นทุกเมื่อเชื่อวัน ก็จะต้องมีวันที่พักหายใจบ้าง วันไหนที่มีการแข่งขันน้อยหรือมีคู่ที่ไม่น่าสนใจก็ให้เลือกผ่านวันนั้นไปก่อน
มองสถิติเกมการเล่น การเปิดมองสถิติเกมการประลองย้อนไป ทำเป็นโดยการเลือกคู่ที่ปรารถนาพนันขึ้นมา แล้วกลับไปย้อนมองสถิติว่ากลุ่มไหนมีสถิติการชนะสูงขึ้นมากยิ่งกว่ากัน โดยให้ย้อนสถิติกลับไปอย่างต่ำ 10 นัดหมายแล้วกระทำนับแต้มว่ากลุ่มไหน มีการชนะมากยิ่งกว่า ฝาก50 รับ150 ปี2020


2.
ใช้สูตรการเล่นแบบ 1×2


สูตร 1×2 เป็นอย่างไร ไปดู1เป็นเลือกพนันไปที่ฝั่งเจ้าของบ้านโดยไม่สนใจอัตราต่อรอง ด้วยเหตุว่ากลุ่มเจ้าของบ้านนับว่าเป็นกลุ่มที่เป็นต่อ ก็เลยได้โอกาสที่ทำให้ชนะการพนันได้สูง
x
หมายถึงเลือกพนันว่าการแข่งขันนั้นจะส่งผลการแข่งขันชิงชัยที่เท่ากัน โดยไม่สนใจว่าข้างใดจะทำคะแนนก่อน
2
หมายถึงเลือกพนันไปยังกลุ่มเยี่ยม ถึงกลุ่มเยี่ยมโดยมากได้โอกาสชนะน้อยกว่า แม้กระนั้นเพื่อคุ้มครองพลาดก็ควรจะพนันเอาไว้ด้วย
การเล่นพนันแบบ 1×2 เป็นการเดิมไปที่ข้างที่คาดว่าจะชนะแน่ๆ โดยมองได้จากกลุ่มที่ได้โอกาสชนะสูงไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ลำดับขั้นดียิ่งกว่า กลุ่มที่แข่งขันในบ้าน หรือมีคนเชียร์มากมายกว่า จะทำให้ค่าน้ำประปาของกลุ่มนั้นมีน้อยและก็แพงบอลที่ต่ำ ทำให้มีการคิดสูตร 1×2 ขึ้นมาเพื่อคัดเลือกคู่บอลที่ราคาแพงที่น่าดึงดูดขึ้นมา


3.
เล่นราคาแบบลูกควบ


การเลือกพนันบอลชุดอย่าพึ่งจะละเลยบอลต่อ หรือที่มีอัตราบอลเป็นแบบลูกควบอย่างครึ่งควบลูก (0.5-1 หรือ 0.75)
หนึ่งลูก (1)
ลูกควบลูกครึ่ง (1-1.5 หรือ 1.25)
เนื่องจากว่าจุดเด่นของการเล่นแบบ ลูกควบ จะก่อให้ได้โอกาสการได้กึ่งหนึ่ง หรือเสียเพียงแค่กึ่งหนึ่ง โดยจะไม่ทำให้ใบเสร็จรับเงินใน บอลชุด ของคุณนั้นคลาดโอกาสชนะชูใบเสร็จรับเงินได้ เพราะว่าสามารถเอาไปคิดบวกลบแล้วไม่ทำให้เปลี่ยนเป็นใบเสร็จรับเงินเสีย


4.
การเล่นพนันแบบสูงต่ำ


สำหรับในการเล่นแบบ สูงต่ำ เป็นแนวทางที่แยกออกมาจาก การเล่นบอลชุด ที่สามารถนำไปเล่นเพื่อกันพลาดจากการ เล่นบอลชุดหรือบอลโดดเดี่ยว ก็ได้ แถมยังเอาไปใช้ทำเงินเพิ่มเติมอีกได้ โดยมีวิธีการเล่นเป็นการนับแนวทางการทำประตูรวมของทั้งยัง 2 กลุ่มจากขณะที่ระบุว่าออกมาสูงหรือต่ำลงยิ่งกว่าที่เว็บไซต์บอลระบุเอาไว้อย่างเช่น ระบุเรท 2 ประตู นั่นคือ

ถ้าหากทั้งคู่กลุ่มทำแต้มออกมารวมเป็น 3 ประตู จะเรียกว่า สูงขึ้นมากยิ่งกว่า
หากว่าจบเกมแล้วมีการทำคะแนนรวม 2 ประตู จะเรียกว่า เจ๊า
ถ้าหากว่าทั้งคู่กลุ่มทำแต้มรวมออกมาได้ 1 ประตู เรียกว่า ต่ำยิ่งกว่า
สำหรับในการเล่นบอลชุด จะได้กำไรหลายเท่าเมื่อเทียบกับการเล่นบอลลำพัง แม้กระนั้นอย่าลืมว่าบอลชุดก็มีความยากของการเล่นเหมือนกัน ถ้าไม่คิดแผนหรือศึกษาราคาบอลสเต็ปให้ดีก่อน เงินทุนที่วางไปนั้นก็จะหายไปได้ในพริบตา เนื้อหานี้เป็นเพียงแค่กรรมวิธีพนัน บอลชุดเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดต้องการเจาะสูตรลึกกว่านี้สามารถติดตามได้จากบทความต่อไปได้เลย